皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

博彩平台网址大全:Hành trình công lý: Phương và các con sốc nặng khi chứng kiến Hoàng ngất xỉu, người đầy vết thương

admin2022-11-257soi kèo tài xỉu

Hga030www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Hành trình công lý tập 21 lên sóng VTV3 tối 23/11. Trong tập này, Hoàng đào sâu điều tra các mối quan hệ của Hà. Anh bắt đầu từ hòn đá phong thủy trong phòng cô ả, điều tra người tặng hòn đá này cho Hà.

Hoàng còn liều đến mức đột nhập vào nhà cũ của Hà để điều tra. Và kết quả, ngay sau khi ra khỏi nhà Hà, anh đã bị bọn côn đồ chặn đường, đưa đến nơi hoang vu để đánh đập cảnh cáo.

Đám côn đồ này là tay chân của một ông trùm giấu mặt, có lẽ cũng chính là kẻ đã tặng đá phong thủy cho Hà. Gã trùm này đã gọi điện cho Hoàng và cảnh cáo anh hãy dừng việc điều tra, nếu không muốn gia đình mình cũng bị ảnh hưởng.

Sau khi Hoàng bị đám côn đồ đánh ngất, chúng còn đưa anh tới cổng nhà Phương. Xem ra, bọn chúng đã điều tra rất kỹ và biết mọi điều liên quan đến Hoàng. Ban đầu, Phương cứ tưởng chồng say rượu. Tuy nhiên sau khi thấy Hoàng đang ngất xỉu, trên người đầy vết thương thì cô đã rất sợ hãi.

Hoàng ngất xỉu trước cổng nhà Phương.

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đúng lúc đó, các con của Hoàng cũng trở về nhà. Bé Thư gào khóc vô cùng đáng thương khi chứng kiến bố bị đau, còn Khang thì sốc đến mức đứng trơ như tượng. Dù vẫn giận và chưa tha thứ cho bố, nhưng hẳn là Khang cũng rất lo lắng khi chứng kiến bố thành ra như vậy. Ánh mắt của cậu cho thấy Khang vẫn còn quan tâm đến bố rất nhiều.

Sau khi đưa Hoàng vào nhà, Phương đã giúp chồng sát khuẩn vết thương và bôi thuốc. Bé Thư năn nỉ mẹ hãy cho bố ở qua đêm. Cuối cùng, vì con, và cũng vì tình cảnh quá bi đát của Hoàng, Phương đã cho anh ở lại.

Khang cũng âm thầm dõi theo, lo lắng cho bố.

Điều đáng nói là trước đó, Phương đã hẹn Quân đi cafe ở đầu ngõ nhà mình. Liệu Quân sẽ nghĩ gì khi thấy Hoàng ở nhà Phương?

Cũng trong tập này, Quân cho thấy mình thực sự là một luật sư giỏi. Anh đã khiến bà Trang - mẹ của Cường phải chùn bước trong vụ kiện giành quyền nuôi con. Trong cuộc gặp gỡ với bà Trang, Quân đã tung ra những bằng chứng về các việc làm sai trái của mẹ con bà Trang, khiến người đàn bà này lo sốt vó, thay vì tập trung vào vụ kiện thì lại phải lo đi "giải quyết khủng hoảng".

Đón xem Hành trình công lý tập 22 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

,

博彩平台网址大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签