皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2最新网址:Fate: The Winx Saga Phần 3 sẽ không xảy ra

admin2022-12-015kiếm tiền online tại nhà

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Fate: The Winx Saga Season 3 hiện đã bị hủy bỏ. Ý tôi là, tin tức này xuất hiện như một cú sốc lớn đối với những người hâm mộ đang mong đợi ngày phát hành và hy vọng được xem lại loạt phim này trên màn hình Netflix của họ. Cho đến nay, chúng tôi đã có 2 mùa của loạt phim trên nền tảng này. Đoạn phim ngắn này nhằm mục đích đoàn tụ gia đình Bloom, nhưng giờ chúng ta đã qua rồi, Netflix đã quyết định chuyển sang những điều tốt đẹp hơn.

Đây là một bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen được sản xuất bởi Nickelodeon. Cốt truyện dựa trên loạt phim hoạt hình có tên Winx Club. Iginio Straffi đã tạo ra chương trình. Ở phần đầu của loạt bài này, chúng ta thấy Bloom. Cô ấy là một nàng tiên có sức mạnh liên quan đến nguyên tố lửa. Cô được nhận vào một trường nội trú nằm ở Thế giới khác và được gọi là Alfea.

Bảng màu của cô ấy hoàn thành cuộc gặp với những người bạn cùng phòng tên là Stella, Aisha, Terra và Musa. Họ lần lượt kiểm soát các yếu tố ánh sáng, nước, Trái đất và tâm trí. Bloom thật ngây thơ khi nói về quá khứ của mình. Nhưng với sự giúp đỡ của bạn bè, cô ấy có thể hiểu thêm về tất cả.

Mối đe dọa của lực lượng phản diện, các sinh vật cổ đại đã quay trở lại Alfea và đe dọa cuộc sống của mọi người. Những nhân vật này được gọi là Burned Ones. Chà, chúng tôi đã rất thích tính hư cấu của bộ truyện này, nhưng chính khi bộ phim bị hủy bỏ, điều đó đã khiến người nổi tiếng bị tổn thương ngay trong lòng.

Một cảnh quay từ Fate: The Winx Saga

Nhận xét của Brian về việc hủy bỏ Fate: The Winx Saga Season 3

Nói về toàn bộ sự việc bị hủy bỏ, Brian Young, người dẫn chương trình của Fate: The Winx Saga, đã nói về mức độ tàn khốc của tin tức này đối với tất cả họ. Rõ ràng, đó không phải là tin vui để chia sẻ, và Brian đã nói về việc Netflix đã quyết định loại bỏ loạt phim này sau mùa thứ ba.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Anh ấy cũng nói về việc có bao nhiêu người hâm mộ Fate yêu thích phần mới này được phát hành gần đây trên nền tảng này. Nhóm đã mất gần 4 năm để thực hiện và phát hành hai mùa giải. Brian cũng nói về điều tương tự và nói rằng đó là khoảng thời gian tuyệt vời với cả nhóm, và họ hy vọng sẽ gặp lại nhau trong tương lai nếu “số phận” cho phép.

Quay trở lại mùa thứ hai của Fate: The Winx Saga, chúng ta đã thấy một số khám phá gây sốc, và thậm chí bảy tập phát sóng đã khiến chúng ta bối rối với một tiết lộ gây sốc về quá khứ thực sự của Bloom. Hóa ra cô ấy đã được đưa vào sân khi cô ấy chỉ là một đứa trẻ.

Cô ấy đã luôn ở trong giai đoạn đó trong hơn 1000 năm. Điều này có nghĩa là Bloom đã sẵn sàng thực hiện một nhiệm vụ vào Vương quốc bóng tối. Điều này chắc chắn sẽ đưa cô đến nơi mà cô gặp người phụ nữ đã sinh ra cô từ nhiều thế kỷ trước.

Fate: The Winx Saga Season 2 – Giải thích kết thúc

Ngoài ra còn có những kết thúc lỏng lẻo khác trong sê-ri mà chúng tôi không nghĩ rằng sẽ bị ràng buộc khi sê-ri đã bị Netflix hủy bỏ. Nó được tiết lộ rằng Aisha biết rằng Grey thực sự là một phù thủy máu. Rõ ràng, đây là một thỏa thuận lớn đối với tất cả mọi người, bao gồm cả Bloom và nhóm. Bởi vì bây giờ anh ấy mặc bao nhiêu Speedo tùy thích, sẽ không ai có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự trong trắng của anh ấy.

Về phần Terra, chúng ta thấy rằng cô ấy gần đây đã công khai mình là người đồng tính và bắt đầu mối quan hệ mới với Kat. Một cảnh kết thúc khác khiến chúng ta bật khóc theo đúng nghĩa đen là cảnh cuối cùng Beatrix chết. Cô quyết định hy sinh mạng sống của mình để cứu đội của mình trong trận chiến Sebastian. Nhưng cuối cùng, Shadow quay lại và hồi sinh cô ấy, nghĩa là cô ấy vẫn sống khỏe mạnh.

Aisha, Stella và Terra cuối cùng đã thực hiện một nhiệm vụ để có được sức mạnh thần tiên cao hơn của họ bằng cách kết hợp sức mạnh của họ thành một. Các yếu tố nước, ánh sáng và Trái đất của họ đến với nhau và kết hợp với nhau. Ngoài ra, bây giờ Sebastian đã bị giết, những nàng tiên đã mất sức mạnh vì lý do của anh ấy cuối cùng đã lấy lại được chúng.

Cũng đọc Heartland Season 16 Tập 10: Ngày phát hành, Cốt truyện & Hướng dẫn phát trực tuyến.

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

网友评论

热门标签