皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Cách vượt qua khó khăn, áp lực của kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng

admin2023-01-216App đánh bạc online

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Gánh trọng trách đầu tàu của tuyển bơi Việt Nam tại SEA Games 31, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng quê Quảng Bình rực sáng với 4 HCV cá nhân các nội dung 400m, 800m, 1.500m tự do, 200m bướm và 1 HCV tiếp sức 4x200m tự do.

Nguyễn Huy Hoàng (trái) thắng lớn ở Cúp chiến thắng 2022

QUÝ LƯỢNG

Anh tạo nên khoảnh khắc đầy cảm xúc khi giành chiến thắng sít sao trước đối thủ Thái Lan ở nội dung không phải sở trường là 200m bướm đồng thời khiến khán đài vỡ òa khi cùng các đồng đội đánh bại tuyển bơi Singapore với tượng đài Schooling để lần đầu đoạt HCV tiếp sức 4x200m tự do.

Tuổi thơ nghèo khó hun đúc nên ý chí tuyệt vời cho kình ngư Nguyễn Huy Hoàng

NGỌC DƯƠNG

“Tôi sinh ra ở làng quê nghèo bên bờ sông Gianh tỉnh Quảng Bình. Tuổi thơ nghèo khó đã hun đúc ý chí cho tôi khi đến với môn bơi. Mỗi khi tập luyện mệt nhọc, những lúc đối diện áp lực, căng thẳng của thi đấu, tôi đều nghĩ ngay đến gia đình, đến những ngày cơ cực để mà phấn đấu, vượt qua tất cả mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam và giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”, Nguyễn Huy Hoàng bày tỏ.

Với những đóng góp trên, Nguyễn Huy Hoàng xếp hạng nhì ở danh hiệu VĐV tiêu biểu thể thao Việt Nam năm 2022. Ở Cúp chiến thắng, chàng kình ngư sinh năm 2022 đoạt cú hat-trick danh hiệu VĐV nam của năm, VĐV được yêu thích nhất, đồng đội của năm.

Nguyễn Huy Hoàng với khoảnh khắc bùng nổ tại SEA Games 31

NGỌC DƯƠNG

Nguyễn Huy Hoàng đặt mục tiêu tiếp tục cùng tuyển bơi Việt Nam gặt hái thành công ở SEA Games 32 diễn ra năm nay (2023) tại Campuchia. Anh cũng nỗ lực cải thiện thành tích để tiếp tục tranh chấp huy chương ở ASIAD đồng thời tìm kiếm chuẩn tham dự Olympic Paris 2024 ở 2 cự ly sở trường là 800m, 1.500m tự do.

Nguyễn Huy Hoàng cùng tuyển bơi Việt Nam có chiến thắng ấn tượng tại nội dung 4x200m tự do

NGỌC DƯƠNG

Khép lại năm thi đấu thành công với phần thưởng là về quê nhà ăn tết cùng gia đình, điều mà trước đó anh từng không làm được vì phải bận tập huấn, thi đấu quốc tế. Ngoài thời gian nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình, người thân, Nguyễn Huy Hoàng cũng tham gia nhiều hoạt động đầy ý nghĩa. Ngày 20.1 (tức 29 tết), kình ngư này vẫn sắp xếp đi thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo ở quê nhà để có cái tết ấm áp.

网友评论

热门标签