皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):5/5 trạm bơm dọc Sông Lam của huyện Thanh Chương hoạt động trở lại

admin2023-02-054tài xỉu kiếm tiền

三公大吃小最稳押注法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tuy mỗi trạm chỉ mới hoạt động được ở một ống, nhưng bước đầu giải quyết được khó khăn về nguồn nước. Ảnh: Phú Hương

Ngay khi các trạm bơm hoạt động, nông dân đã tập trung ra đồng, cùng đơn vị thuỷ nông tiến hành ép nước, đắp bờ giữ nước và làm đất để cấy lúa kịp thời vụ.

Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương - ông Lê Đình Thanh cho biết: Trạm bơm Cát Văn hoạt động lại đầu tiên, từ trưa 3/2, sau đó là các trạm bơm Đại Đồng, Rạng, Đồng Văn và Rú Nguộc.

“Tuy mỗi trạm chỉ mới hoạt động được ở một ống, nhưng cũng đã bước đầu giải quyết được khó khăn về nguồn nước làm đất, gieo cấy vụ Xuân”, ông Lê Đình Thanh cho biết thêm.

Nông dân Thanh Chương tập trung làm đất, cấy lúa Xuân kịp thời vụ. Ảnh: Phú Hương

Tuy nhiên, cũng theo ông Lê Đình Thanh, do các trạm bơm vẫn chưa thể hoạt động hết công suất, hiện chỉ mới đạt khoảng 900m3/h/ống nên nguồn nước vẫn còn khá khó khăn.

“Đơn cử như trạm bơm Đồng Văn, với mức bơm hiện tại, một ngày chỉ tưới được cho khoảng 5 - 7 ha lúa. Vì vậy, chúng tôi rất mong ngành Nông nghiệp và Thuỷ điện Bản Vẽ tiếp tục duy trì mực nước xả hiện nay và các biện pháp khác để nông dân đủ nước sản xuất vụ Xuân kịp thời vụ”, ông Thanh chia sẻ.

Các xã dọc sông Lam của huyện Thanh Chương đã được cung cấp nước sản xuất vụ Xuân. Ảnh: Phú Hương

Ông Nguyễn Trường Thành - Chi cục trưởng Chi cục Thuỷ lợi tỉnh cho hay: Hiện tại, sau hơn 1 ngày tăng lưu lượng xả nước, mực nước ở hồ thuỷ điện Bản Vẽ đã tụt xuống 1m/ngày.

Các diện tích mạ Xuân đã sẵn sàng để bà con tập trung cấy. Ảnh: Phú Hương

“Ngành Nông nghiệp đánh giá rất cao sự phối hợp của Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ trong nỗ lực điều tiết, giúp vùng hạ du có nước để sản xuất. Đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục duy trì mực nước xả trong vòng 5 ngày để có thể đáp ứng đủ nhu cầu, tuy nhiên cũng cân đối để dành nước cho giai đoạn lúa trổ vào gần cuối vụ”, ông Nguyễn Trường Thành cho biết.

Ngành Nông nghiệp cũng đã chỉ đạo giảm bớt lưu lượng nước vào hệ thống Thuỷ lợi Bắc tại bara Đô Lương để tập trung nước cho vùng hạ du Thuỷ lợi Nam. Ảnh: Phú Hương

Ngoài huyện Thanh Chương, 200 ha “ăn” nước từ các trạm bơm dọc sông Lam qua huyện Đô Lương cũng đã khắc phục, sản xuất. Cùng sự điều tiết lưu lượng xả của Thuỷ điện Bản Vẽ, ngành Nông nghiệp cũng đã chỉ đạo giảm bớt lưu lượng nước vào hệ thống Thuỷ lợi Bắc tại bara Đô Lương, tập trung nước cho các huyện vùng hạ du hệ thống Thuỷ lợi Nam./.

网友评论

热门标签