皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

博彩平台网址大全(www.99cx.vip):My Hero Academia Chương 380: Một Đột phá nữa! Ngày phát hành và hơn thế nữa

admin2023-02-258kiếm tiền online uy tín

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Có một tin buồn cho tất cả những người hâm mộ manga. Điều này là do My Hero Academia Chương 380 sẽ không sớm ra mắt. Ngay bây giờ, một tin buồn là chương này sẽ tạm dừng trong hơn một tuần. Ở chap trước, Tomura Shigaraki không còn vui vẻ khi bị All For One điều khiển nữa. Vì vậy, khi nào chương tiếp theo ra mắt? lý do cho sự phá vỡ là gì? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi một số cuộc trò chuyện thú vị. All For One đã tra tấn và sử dụng Shigaraki cho chính mình. Nhưng hiện tại, cái kia tiểu nhân cũng không muốn bất luận giá nào thua trận này!

My Hero Academia Chương 380: Thông báo nghỉ!

Chà, tin tức đã xuất hiện vào tuần trước với thông báo về lịch trình cuối cùng của manga cho đến nay. Người ta nói rằng manga sẽ. Vì vậy, người ta nói rằng My Hero Academia Chương 380 sẽ không sớm ra mắt. Đó là trong một kỳ nghỉ hai tuần. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa biết lý do đằng sau sự đổ vỡ này. Cùng với điều này, ngay cả tác giả cũng không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về sự chậm trễ này. Nhưng có vẻ như đây là một trong những tạp chí nghỉ thường xuyên của nhà xuất bản.

Tóm tắt chương trước!

Vì chương tiếp theo đang bị tạm dừng, nên các bản quét thô và những kẻ phá hoại cũng đang tìm cách trì hoãn. Trong khi chờ đợi, đây là một cái nhìn về các chi tiết cốt truyện. Vì vậy, tiêu đề của My Hero Academia Chương 379 là “Hopes”. Chương này bắt đầu với cảnh Kurogiri cuối cùng cũng chạy khỏi bệnh viện. Ở phía bên kia, Lady Nagant đang đứng dậy để gia nhập đội một lần nữa. Bác sĩ nói rằng cô ấy không nên thức dậy như thế này. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không thua trận đấu này như thế này.

Trong nửa sau của chương, chuyến đi chơi trở lại bệnh viện. Ở đây, mọi người đang cố gắng tấn công từ hư không. Ở cuối chương, Tomura Shigaraki đưa ra quyết định rằng anh ta sẽ không để All For One kiểm soát. Vì vậy, đã đến lúc để mang bản thân của mình trở lại.

My Hero Academia Chương 380: Ngày Ra Mắt

Chà, chương tiếp theo sẽ không đến bàn trước hai tuần. Chương này đã ra mắt hai tuần trước. Và chương này sẽ ra mắt sau một tuần nữa. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 380 là ngày 20 tháng 2 năm 2023. Shonen, Viz Media và MangaPlus sẽ xuất bản chương mới nhất. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

网友评论

1条评论

热门标签